9 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ต้อนรับคณะนิเทศติดตามงานโรงเรียนเอกชน

อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะนิเทศติดตามโรงเรียนเอกชนที่จัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ  สำนักบริหารงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน ที่เข้าเยี่ยมชมหลักสูตรการเรียนการสอนโปรแกรมภาษาอังกฤษ  เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2555