โรงเรียนวารีเชียงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ โรงเรียนวารีเชียงใหม่

รับสมัครครูผู้สอนวิชา สังคมศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

รับสมัครครูผู้สอน สังคมศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น รายละเอียด 1. เตรียมกา . . . . . .

ประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ระดับชั้นมัธยมศึกษา ปีการศึกษา 2564

คลิกที่นี่ดูประกาศผลสอบคัดเลือก ปีการศึกษา 2564 . . . . . .

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ชุมนุมนักฟิสิกส์ รุ่นเยาว์

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 ชุมนุมนักฟิสิกส์ รุ่ . . . . . .

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนของเราที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ชุมนุมนักกีฏวิทยา ที่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนของเราที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ ชุมนุมนักกีฏวิทยา ในงาน . . . . . .

รับสมัครครูผู้สอน ระดับมัธยมศึกษา

รับสมัครครูผู้สอน 2 ตำแหน่ง ดังต่อไปนี้ 1. ครูผู้สอน วิชาคณิตศาสตร์  ระ . . . . . .

ประกาศให้วันที่ 4 และ 7 กันยายน 2563 เป็นวันหยุดชดเชยวันสงกรานต์ และเลื่อนปิดเทอมออกไปอีก 1 อาทิตย์

ตามมติของ ครม. ที่ประกาศให้วันที่ 4 และ 7 กันยายน 2563 เป็นวันหยุดชดเชยวันสงกราน . . . . . .

ประชาสัมพันธ์เวลาเลิกเรียนใหม่

เนื่องจากการกลับมาเปิดเรียนได้ตามปกติ โรงเรียนเห็นสมควรให้เปลี่ยนแปลงเวลาเลิกเรี . . . . . .

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยน้อยด้านสิ่งแวดล้อมของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ในงาน GLOBE SRC 2020 จัดโดยฝ่าย GLOBE สสวท.

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยน้อยด้านสิ่งแวดล้อมของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ด.ช.บูรภัท . . . . . .

ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับนักเรียนคนเก่งของเรา “นางสาวพอใจ รางศรี” ที่ชนะการแข่งขัน Swift Student Challenge จากงาน WWDC 2020

ขอแสดงความยินดีอย่างยิ่งกับนักเรียนคนเก่งของเรา “นางสาวพอใจ รางศรี”  . . . . . .

วารีเชียงใหม่ Online Class Room โรงเรียนหยุดได้ แต่การเรียนรู้หยุดไม่ได้

เพื่อให้มั่นใจได้ว่ากิจกรรมการเรียนรู้ผ่าน "ระบบ Online . . . . . .

กำหนดการเปิดภาคการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563  . . . . . .

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2562 ที่สอบเข้ามหาวิทยาลัย ในปีการศึกษา 2563

โรงเรียนวารีเชียงใหม่   ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  . . . . . .

ค่าย “English Camp 2019”

เปิดรับสมัครแล้ว...   สำหรับเด็ก ๆ อายุ 6-12 ปี ที่ต้องการฝึกทักษะด . . . . . .

VAREE SUMMER CAMP 2019

VAREE SUMMER CAMP 2019    รับสมัคร นักสืบเพื่อทำภารกิจ แล้ววัน . . . . . .