4 สิงหาคม พ.ศ. 2561

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โครงการฝึกอบรมสัมมนา “เรียนรู้ ร่วมงาน สืบสาน พัฒนา งานบริการคนเข้าเมืองของกอบบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 5”

กองบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 5 สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ได้ดำเนินการจัดโครงการฝึกอบรมสัมมนา “เรียนรู้ ร่วมงาน สืบสาน พัฒนา งานบริการคนเข้าเมืองของกอบบังคับการตรวจคนเข้าเมือง 5” ขึ้นในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 08.30-07.00 นาฬิกา ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนลเพื่อให้ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่อนุญาตให้คนต่างด้าวอยู่ต่อในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว มีความรู้ ความเข้าใจ และเกิดทักษะในการปฏิบัติหน้าที่ รวมทั้งการให้บริการที่ดียิ่งขึ้น ตามพระราชบัญญัติการอำนวยความสะดวกในการพิจารณาอนุญาตทางราชการ พ.ศ.2558 เป็นมาตรฐานเดียวกัน รวมทั้งได้เรียนรู้และเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับคำสั่ง กฎหมาย และระเบียบ ที่เกี่ยวกับงานขออยู่ต่อในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว และมีแนวทางในการพัฒนาระบบและวิธีการปฏิบัติงาน เพื่อตอบสนองต่อนโยบายของรัฐบาล สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ด้วยมาตรฐานเดี่ยวกัน อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผล