2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนวารีเชียงใหม่

อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ และคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับคณะครูจากโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์มัธโนทัย จังหวัดตาก จำนวน 15 ท่าน เยี่ยมชมโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2552 เพื่อศึกษาดูงานของฝ่ายธุรการและการเงิน ฝ่ายห้องสมุด ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ งานพยาบาลและอนามัย พร้อมชมการเรียนการสอนที่ทันสมัยและเป็นระบบของทั้งระดับอนุบาล ประถมศึกษา และมัธยมศึกษา ทั้งนี้ เพื่อนำไปเป็นแนวทางในการปรับปรุงพัฒนาคุณภาพของโรงเรียนต่อไป