15 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน > จัดเตรียมความพร้อมการสอนภาษาอังกฤษสำหรับการศึกษาในศตวรรษที่ 21

อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ กล่าวเปิดการอบรม เรื่อง “การศึกษาในศตวรรษที่ 21”  พร้อมชี้แจงนโยบายการศึกษาของโรงเรียน แก่ครูชาวต่างชาติและครูไทยผู้สอนภาษาอังกฤษ ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคาร 7  โดยมี Mr.Daniel Maxwell หัวหน้าแผนกภาษาอังกฤษ บรรยายเรื่อง การจัดเตรียมความพร้อมระบบการสอนให้มีมาตรฐานสากล มุมมองการศึกษาในศตวรรษที่ 21 และ Mr.Tom Robin ผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาอังกฤษ บรรยายเรื่อง ปัจจัยการสอนภาษาอังกฤษอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา