22 กันยายน พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้ดำเนินการรับสมัครนักเรียนเข้าร่วม โครงการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษครั้งที่ 23 “General English Proficiency Test”

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้ดำเนินการรับสมัครนักเรียนเข้าร่วม โครงการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษครั้งที่ 23 “General English Proficiency Test”  ของบริษัท เสริมปัญญา จำกัด โดยโครงการนี้เป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียนได้สอบวัดความรู้ทางภาษาอังกฤษ ในระดับชั้นที่ตนเองเรียนอยู่ โดยได้จัดแยกการทดสอบออกเป็น 10 ระดับชั้น คือ ป.3 – ม.6 และจัดสอบพร้อมกันทั่วประเทศ โครงการละ 1 ครั้งต่อปีเท่านั้น โรงเรียนวารีเชียงใหม่มีนักเรียนร่วมสมัครทดสอบความรู้จำนวนทั้งหมด 98 คน แบ่งเป็นระดับชั้นได้ดังนี้

-           ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 จำนวน     34 คน

-          ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 จำนวน      33 คน

-          ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 จำนวน      21 คน

-          ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน         8 คน

-          ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 จำนวน         2 คน

ซึ่งผลการทดสอบของนักเรียนอยู่ในระดับที่ดีถึงดีเยี่ยมทุกคน และในแต่ละระดับชั้น มีนักเรียนที่สอบได้อันดับต้นของจังหวัด, ภาค, และประเทศด้วย ซึ่งผลการทดสอบมีรายการดังต่อไปนี้