23 ตุลาคม พ.ศ. 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน > คณะครูวารีเชียงใหม่และอนุบาลวารีร่วมวางพวงมาลาถวายบังคม เนื่องในวันปิยะมหาราช

เนื่องด้วยวันที่ 23 ตุลาคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โรงเรียนวารีเชียงใหม่และโรงเรียนอนุบาลวารีได้นำคณะครูทั้งระดับชั้นอนุบาล ประถมและมัธยม เข้าร่วมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลและวางพวงมาลาถวายบังคม ณ บริเวณลานพิธีพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 5 สนามหน้าศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อร่วมกันน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านอย่างพร้อมเพรียง