25 ตุลาคม พ.ศ. 2565

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายนิธิศ อารี ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 EP Red ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันฟุตบอล 7 คน เยาวชนชิงแชมป์ภาคเหนือ รุ่นอายุไม่เกิน 9 ปี

รางวัลชนะเลิศ ฟุตบอล 7 คน เยาวชนชิงแชมป์ภาคเหนือ
การแข่งขันฟุตบอล 7 คน เยาวชนชิงแชมป์ภาคเหนือ รุ่นอายุไม่เกิน 9 ปี จัดโดย โครงการพัฒนาเมืองกีฬา Sports City จังหวัดเชียงราย ณ วันที่ 25 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา