25 กันยายน พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >เรียนกับมืออาชีพ เพื่อเป็นมืออาชีพ กลับมาอีกครั้งกับหลักสูตร Animation เข้มข้น Varee Animation Camp 3th ในวันที่ 8-10 ตุลาคม 2552

รับสมัครนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ค่าใช้จ่ายคนละ 2,000 บาท
(รวมค่าที่พัก 3 วัน 2 คืน พร้อมอาหารและเครื่องดื่ม)
"รับสมัครจำนวน 50 คน ก่อนวันที่ 30 ก.ย. 52 นี้เท่านั้น สถานที่เรียนบรรยากาศรีสอร์ท
สถานที่ ณ สวนบัว Resort สถานที่และเวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

รายละเอียดหลักสูตร

Design Charector & Write Story Board
- รู้จักการคิดเนื้อเรื่อง
- การสร้างบทให้สนุกตื่นเต้น
- ออกแบบตัวการ์ตูน
- สร้างบุคลิกตัวละครให้น่าสนใจ

Animation to Advance
- รู้จักขั้นตอนการกำหนดการเคลื่อนไหวของตัวละคร
- การกำหนดทิศทางการแสดงผล
- การใส่สื่อ Multimedia อื่น ๆ เช่น VDO เพลง
- การสร้าง Animation Cartoon Movie