29 มิถุนายน พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างแหล่งเรียนรู้ในรูปหนังสืออิเล็กทรอนิกส์(E-book) เชียงใหม่ ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 27 - วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2552

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างแหล่งเรียนรู้ในรูปหนังสืออิเล็กทรอนิกส์(E-book) เชียงใหม่ ณ  โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 27 - วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2552 ระยะเวลา 2 วัน จัดอบรมโดยผู้จัดอบรม สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ มูลนิธิอินเทอร์เน็ตร่วมพัฒนาไทย ร่วมกับ อุทยานการเรียนรู้ (TKpark)

ผู้เข้าอบรมเป็นครูผู้สอนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ถึงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทั่วภาคเหนือ จำนวน 72 คน ซึ่งได้รับความสนใจจากครูทั่วภาคเหนือเป็นจำนวนมาก จนต้องมีการเพิ่มจำนวนผู้เข้าอบรมเพิ่มเติม