22 สิงหาคม พ.ศ. 2561

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์และชุมนุมนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าร่วมการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์และชุมนุมนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์  ในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ  ภาคเหนือตอนบน ประจำปี 2561 ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในวันที่ 16-18 สิงหาคม 2561

รางวัลเหรียญทองการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์  สาขากายภาพ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

เรื่อง การพัฒนาเส้นใยจากหนอนผีเสื้อยักษ์ด้วยถ่านกัมมันต์จากไมยราพและเซริซินจากน้ำลอกกาวไหม

1. นายธนภัทร   มีเงิน ม.4 sci plus
2. นายธิติกร   แซ่หลิน ม.4 sci plus
3. นายสุริยาวิชญ์   พลวิทย์

ครูที่ปรึกษา นายปรีชา  สุทะณะ

โดยนักเรียน จะเป็นตัวแทนภูมิภาคเข้าแข่งขันระดับประเทศ ในค่ายเวทีนักวิทยาศาสตร์รุ่นเยาว์แห่งชาติต่อไป