13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ได้รับการพิจารณารับรองสื่อประเภทเว็บเพจ ที่มีคุณค่าสำหรับเยาวชน ระดับเหรียญเงิน ช่วงชั้นที่ 2 ประเภททีมโดยสำนักงานกองทุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

ด้วยสำนักงานกองทุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และ ChangeFusion  และ www.thaigoodview .com ได้จัดโครงการประกวดสื่อดิจิตอลเพื่อการเรียนรู้ (Digital Learning Contest) ครั้งที่ 1 โดยโครงการดังกล่าว  เป็นการเปิดโอกาสให้นักเรียน 76 จังหวัด ทั่วประเทศจัดทำสื่อดิจิตอลในรูปแบบเว็บเพจเพื่อส่งเข้าประกวด

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ โดย เด็กหญิงวรรณวรินทร์ เย็นสุข เด็กหญิงกรกนก รัชชุศิริ  และเด็กชายณัชทสิทธิ์  ทองทอดทาน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5EP  โดยมีคุณครูปราณิศา  ทองคำต้า ที่ปรึกษา ได้จัดส่งผลงานด้วยการใช้โปรแกรม Macromedia Dreamweaver เขียน web site สร้างสื่อการเรียนการสอน คณิตศาสตร์น่ารู้ เรื่อง การบวก ลบ คูณ หาร และภาษาพาสนุก เรื่อง การเรียนการสอนในภาษาอังกฤษ

ผลปรากฏว่า ทั้ง 2 ผลงานได้รับการพิจารณารับรองสื่อประเภทเว็บเพจ ที่มีคุณค่าสำหรับเยาวชน ระดับเหรียญเงิน ช่วงชั้นที่ 2 ประเภททีม รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ  ซึ่งก็ขอแสดงความชื่นชม ยินดีมา ณ ที่นี้ด้วย