9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >เปิดรับสมัครบุคลากร ครูผู้สอนระดับมัธยมศึกษา ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และ เทคโนโลยี

รายละเอียดการปฏิบัติหน้าที่

ปฏิบัติหน้าที่ครูผู้สอนรายวิชาด้านเทคโนโลยีระดับมัธยม

1. ครูผู้สอนการเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์(ภาษาไพทอน)
2. ครูผู้สอนการเขียนโปรแกรมหุ่นยนต์(Arduino , Raspberry pi)
3. ครูผู้สอนการเขียนโปรแกรมทางด้านวิทยาการข้อมูล และปัญญาประดิษฐ์
4. ครูผู้สอนการผลิตสื่อ Social Media, Multimedia

คุณสมบัติของผู้สมัคร

เพศ : หญิง หรือ ชาย
วุฒิการศึกษา : ระดับปริญญาตรี หรือปริญญาโท ในสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ , วิทยาการข้อมูล, วิศวกรรมไฟฟ้า หรือ อิเล็กทรอนิกส์ , วิศวกรรมคอมพิวเตอร์, เทคโนโลยีสารสนเทศ , นิเทศศาสตร์ , การพัฒนาเกมส์และแอนิเมชั่น , วิศวกรรมซอฟท์แวร์

ถ้ามีประสบการณ์ด้าน STEM หรือ Data science หรือ ปัญญาประดิษฐ์ จะพิจารณาเป็นพิเศษ

กดลิงค์นี้ เพื่อ สมัครกรอกข้อมูลการสมัครงาน