1 กันยายน พ.ศ. 2565

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการนำเสนอวิสัยทัศน์สิทธิมนุษยชน ในกิจกรรม ICCPR ยุวทูติสิทธิมนุษยชน

เมื่อวันที่ 1 กันยายน พ.ศ.2565 ตัวเเทนนักเรียนจากทั่วประเทศ ได้เเก่ นางสาวภาพโกมุท มโนรส นางสาวฑิฆัมพร คำเจริญ เเละนางสาวณัฐณิชา ทองจำรัส นักเรียนจากม.5IEP นำเสนอวิสัยทัศน์สิทธิมนุษยชน รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้รับรางวัลการนำเสนอเเละทุนสนับสนุนด้านสิทธิมนุษยชน  3,000 บาท ในกิจกรรม ICCPR ยุวทูตสิทธิมนุษยชน งาน “สมัชชาสิทธิมนุษยชน : เหลียวหลังแลหน้า 2 ทศวรรษ กสม.” จากสำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ มูลนิธิฟรีดริช เนามัน ประเทศไทย และ Wevis ณ  โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ แจ้งวัฒนะ กรุงเทพมหานคร