27 กันยายน พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ผู้บริหาร คณะครู บุคลากร โรงเรียนสามเสนวิทยาลัยเยี่ยมชมและศึกษาดูงาน

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นางพรนิภา ลิมปพยอม ประธานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน และผู้บริหาร คณะครู บุคลากร โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย  ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษางานการบริหารจัดการของโรงเรียนวารีเชียงใหม่  เมื่อวันที่  27 กันยายน 2556