27 ตุลาคม พ.ศ. 2566

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รับสมัครบุคลากรครูแนะแนว ระดับชั้นมัธยมศึกษา

เปิดรับสมัครบุคลากร ครูแนะแนว และครูคณิตศาสตร์
ระดับชั้น มัธยมศึกษา
ครูแนะแนว

รายละเอียดการปฏิบัติหน้าที่

-ทำหน้าที่เป็นครูแนะแนวให้คำแนะนำกับเด็กนักเรียนด้านการเรียน สังคม พฤติกรรม พัฒนาการนักเรียนตามวัย

คุณสมบัติของผู้สมัคร

- เพศหญิง สัญชาติไทย
  - อายุไม่เกิน 35 ปี บริบูรณ์
  - การศึกษาปริญญาตรี หรือ ปริญญาโท สาขาจิตวิทยา  หรือแนะแนว
  - มีทักษะในการสื่อสารให้คำแนะนำ คำปรึกษาได้ดี