1 สิงหาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนดี มีน้ำใจโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เก็บของได้แล้วส่งคืนเจ้าของ

นางสาวชลธิดา  เตชะพันธ์  และนางสาวธนัฐอร  ทวีรัตนพันธ์  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6A  โรงเรียนวารีเชียงใหม่ คนดี น้ำใจงาม เก็บกำไลข้อมือทอง ของคุณมณฑา  รัตนวรรณพันธ์ ผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาล แล้วส่งคืนเจ้าของ   โดยผู้ปกครองคนดังกล่าว ได้กล่าวชื่นชมในความซื่อสัตย์ ซึ่งเป็นตัวอย่างที่ดีให้แก่น้องๆ พร้อมได้มอบสินน้ำใจ เป็นตุ๊กตาน่ารักๆ....  โดยมีอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมแสดงความยินดีด้วย