8 มีนาคม พ.ศ. 2565

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน ชั้น ม.6 Sci-plus ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศในหัวข้อ " ห้องปฏิบัติการในโรงเรียนที่ปลอดภัยในอุดมคติของฉัน "

ยินดี กับนักเรียน VAAC คนเก่งของเรา ได้แก่

1. นางสาวชลนิกานต์ เจริญสูงเนิน ม.5Sci plus

2. นางสาวปรินดา ทองสันติ ม.5sci plus

ครูที่ปรึกษา

1. นายปรีชา สุทะณะ

2. นางสาวกฤษติยา อุตรอินอินทร์ หมอยา

ในการแข่งขันประกวดโปสเตอร์ในห้วข้อ “ห้องปฏิบัติการในโรงเรียนที่ปลอดภัยในอุดมคติของฉัน” จัดโดย มหาวิทยาเชียงเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ

งานนี้เด็กๆ ของเราจัดเต็ม สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ โดยการฝ่าฟันผู้เข้าแข่งขันทั่วประเทศมาได้