25 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คณะครูและบุคลากรโรงเรียนร่วมอบรมเรื่องการอนุรักษ์พลังงาน

คณะครูและบุคลากรโรงเรียนวารีเชียงใหม่  เข้ารับฟังการบรรยาย เรื่องการสร้างจิตสำนึกในการอนุรักษ์พลังงาน  โดยอาจารย์เดช  ดำรงศักดิ์  จากภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่   เพื่อเสริมความรู้ และสร้างความเข้าใจเรื่องการใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าอย่างถูกวิธี รวมถึงการปลุกจิตสำนึกการใช้พลังงานอย่างประหยัดเพื่อช่วยลดสภาวะโลกร้อนในปัจจุบันได้   ณ ประชุมออดิทอเรียม อาคาร 7  โรงเรียนวารีเชียงใหม่