19 มิถุนายน พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นายยงยุทธ ยะบุญธง ผู้อำนวยการโรงเรียนนาทรายวิทยาคม อ.ลี้ จ.ลำพูน นำคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร จำนวน 9 คน เข้าศึกษาดูงาน การบริหารการจัดการโรงเรียนในด้านต่างๆ

นาย ยงยุทธ ยะบุญธง ผู้อำนวยการโรงเรียนนาทรายวิทยาคม อ.ลี้ จ.ลำพูน นำคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร จำนวน 9 คน เข้าศึกษาดูงาน การบริหารการจัดการโรงเรียนในด้านต่างๆ โดยอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ และอาจารย์ สว่าง กติกา ที่ปรึกษาคณะกรรมการดำเนินงานโรงเรียน พร้อมด้วย อาจารย์ จารึก จิตมั่น หัวหน้าฝ่ายวิชาการมัธยม เป็นผู้นำชมการเรียนสอนในห้องเรียน และพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องการพัฒนาด้านบุคลากร สื่อเทคโนโลยีที่ใช้ในการสอน และการจัดการศึกษา (เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2552)