14 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >มาตรการป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคไข้เลือดออกในโรงเรียนวารีเชียงใหม่

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ มีนโยบายด้านการป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคไข้เลือดออกในโรงเรียน โดยได้ประสานกับเทศบาลตำบลหนองหอย ทำการฉีดพ่นสารเคมีจำกัดยุงลาย บริเวณรอบๆ โรงเรียน ท่อระบายน้ำ อาคารห้องเรียน แหล่งน้ำที่เป็นแหล่งเพาะพันธ์ยุงลาย ในส่วนของมาตรการการกำจัดยุงลายที่ปฏิบัติเป็นประจำคือ ทางโรงเรียนได้ใช้ผลิตภัณฑ์ฉีดพ่นกำจัดยุงชนิดไร้กลิ่น ภายในห้องเรียนทุกเย็นและหลังเลิกเรียน