19 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >มหาวิทยาลัยมอกวัน แนะแนวการศึกษาต่อโปรแกรมนานาชาติ

มหาวิทยาลัยมอกวัน มหาวิทยาลัยชั้นนำจากประเทศเกาหลี  เข้ามาแนะแนวการศึกษา โปรแกรมนานาชาติ แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ ห้องประชุมออดิทอเรียม   อาคาร โดยมี อ.วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ  ผู้บริหาร คณาจารย์  และคณะนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยมอกวัน   ทีมงานจากมหาวิทยาลัยมอกวันได้แนะนำให้นักเรียนได้รู้จักการเรียนการสอนของประเทศเกาหลี  รู้จักหลักสูตร คณะต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย    พร้อมมอบทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนชาวต่างประเทศที่สนใจไปศึกษาต่อยังมหาวิทยาลัยมอกวัน    จากนั้นชมการบรรเลงดนตรีพื้นเมืองในแบบต้นตำรับเกาหลี และ การเต้นโมเดิลสไตล์จากคณะนักศึกษา