2 กันยายน พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ศาสตราจารย์ ดร. โยคูโอะ มูราตะ จาก Kyoto Women's University เยี่ยมชมการระบบการบริหารจัดการของโรงเรียน

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์  พร้อมคณะกรรมการบริหารโรงเรียน  ให้การต้อนรับ รองศาสตราจารย์.ดร.อรรณพ พงษ์วาท  คณบดีวิทยาลัยนานาชาติ  มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  พร้อมกับ ศาสตราจารย์ ดร. โยคูโอะ มูราตะ  จาก  Kyoto Women's University  ในโอกาสเยี่ยมชมการเรียนการสอนในแต่ละระดับชั้น  ศึกษาระบบการบริหารจัดการของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ และระบบการศึกษาไทย