30 ตุลาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียน IPEKA International Christian ประเทศอินโดนีเซีย ศึกษาดูงานโรงเรียนวารีเชียงใหม่

อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารโรงเรียน  IPEKA International  Christian School จากประเทศอินโดนีเซีย ในโอกาสศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการโปรแกรมนานาชาติ และ โปรแกรมภาษาอังกฤษ การบูรณาการวัฒนธรรมไทยเข้าสู่หลักสูตรการเรียน  รวมถึงศึกษาการบริหารจัดการทรัพยากรภายในโรงเรียนอย่างมีประสิทธิภาพ ในวันที่ 30 ตุลาคม 2556  ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่