28 เมษายน พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ศิษย์เก่าโรงเรียนวารีเชียงใหม่เข้าขอพรและรดน้ำดำหัวในวันปี๋ใหม่เมือง

เมื่อวันที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา ศิษย์เก่าโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เข้าขอพรและรดน้ำดำหัว    อาจารย์วารี   ภัทราวณิชย์ และ คณาจารย์ เนื่องในวันปี๋ใหม่เมือง ประจำปี 2553   ทั้งนี้เพื่อเป็นการแสดงความเคารพนบนอบ ความกตัญญู  การรำลึกถึงพระคุณของครู พร้อมกับการขอขมา และขอรับพรเพื่อเป็นศิริมงคล

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด