27 มกราคม พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >Dr. John Lee จากมหาวิทยาลัยนานาชาติ William Carey ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้นำคณะครูอาจารย์ จากสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วโลก จำนวน 11 คน เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน โรงเรียนวารีเชียงใหม่

Dr. John Lee จากมหาวิทยาลัยนานาชาติ William Carey ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้นำคณะครูอาจารย์ จากสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั่วโลก จำนวน 11 คน เข้าเยี่ยมชม ศึกษาดูงาน โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เพื่อทำวิจัยเกี่ยวกับแผนการจัดการเรียนการสอนแบบสองภาษาในประเทศไทย โดยมีอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับและให้ข้อมูล