22 กันยายน พ.ศ. 2561

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีให้แก่นักเรียนคนเก่งที่ได้รับเกียรติบัตรในวันเยาวชนแห่งชาติ

ให้แก่นักเรียนดีเด่นของโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล เข้ารับเกียรติบัตรในวันเยาวชนแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 22 กันยายน 2561 ณ หอประชุมวิทยาลัยเทคโนโลโยโปลิเทคนิคลานนาเชียงใหม่ ตำบลป่าตัน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ของสมาคมโรงเรียนเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ โดยสมาคมโรงเรียนเอกชนจังหวัดเชียงใหม่
ประจำปี 2561  ดังนี้

ระดับปฐมวัย
  • เด็กชายสิทธิ์ภัสร์ ลิ่มประเสริฐ
ระดับช่วงชั้นที่ 1 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 1- 3
  • เด็กหญิงธนัญชนก กว้างสวาสดิ์
ระดับช่วงชั้นที่ 2 ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4- 6
  • เด็กหญิงเอวารินทร์ เพชรทอง
ระดับช่วงชั้นที่ 3 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3
  • นายปิยะบุตร นาคสาทา
ระดับช่วงชั้นที่ 4 มัธยมศึกษาปีที่ 4-6
  • นางสาวศุภรัตน์ พงษ์อำไพ