9 สิงหาคม พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนโปรแกรมนานาชาติร่วมฟัง เสวนาวิชาการในงาน Chiang Mai University International Day ครั้งที่ 5

อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่  และคณะกรรมการบริหารโรงเรียน  นำคณะครูและนักเรียนโปรแกรมนานาชาติ จำนวน 48 คน เข้าร่วมฟังการเสวนาทางวิชาการ เรื่อง  ประชาคมอาเซียน อะไร ทำไม อย่างไร สำคัญตรงไหน ในงาน Chiang Mai University International Day ครั้งที่ 5  โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธ์ ศิริธัญญาลักษณ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ กล่าวรายงาน พร้อมด้วย นายคะซึโอะ ชิบะตะ กงสุลใหญ่ประเทศญี่ปุ่น และ ดร.จู้ เหวยหมิ่น กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดเชียงใหม่ มาร่วมแบ่งบันความรู้และความคิดเห็นเกี่ยวกับการค้าและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศในกลุ่มอาเซียน   ณ ห้องประชุมชั้น 2 อาคารสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เมื่อวันอังคารที่ 9 สิงหาคม