21 มกราคม พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวารีเชียงใหม่ และโรงเรียนอนุบาลวารีจัดการแข่งขันกีฬาสีวารีสัมพันธ์ครั้งที่ 6 ให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลศึกษา

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ และโรงเรียนอนุบาลวารีจัดการแข่งขันกีฬาสีวารีสัมพันธ์ครั้งที่ 6 ให้กับนักเรียนระดับชั้นอนุบาลศึกษา ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้แสดงออกถึงความสามารถทางด้านกีฬา ฝึกทักษะกระบวนการทำงานเป็นทีม เกิดความสามัคคีในหมู่คณะ มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้จักการให้อภัย และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ กล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม  โดยอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน  ประธานในพิธี ได้กล่าวเปิดการแข่งขัน พร้อมตัดริบบิ้นปล่อยลูกโป่ง และตัวแทนนักกีฬานำคบเพลิงเข้าสู่สนาม ตัวแทนนักกีฬากล่าวคำปฏิญาณ...  เริ่มต้นเข้าสู่การแข่งขันกับรายการวิ่งเดี่ยว วิ่งผลัด  วิ่งข้ามรั้ว ต่อด้วยเกมมหาสนุกอุ้มบุญ  เกมมหาสนุกลูกบอลสี และเกมขี่ม้าส่งเมือง โดยแต่ละสีได้ส่งตัวแทนนักกีฬาคนเก่งเข้าร่วมแข่งขัน ซึ่งทุกคนต่างก็สนุกสนาน และคึกคักไปด้วยเสียงเชียร์จากกองเชียร์ เชียร์ลีดเดอร์ตัวน้อยๆ ที่สร้างความสดใสน่ารัก เป็นสีสันให้กับการแข่งขันกีฬาสี รวมถึงกำลังจากผู้ปกครองที่มาร่วมเชียร์บุตรหลาน และปิดท้ายกับพิธีมอบรางวัล