9 มิถุนายน พ.ศ. 2557

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >จัดอบรมให้ความรู้ เรื่องการดำเนินชีวิตให้มีสุขภาพดี

ดร.ศิริพร เดะชะอูป ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์สุขภาพเชิงดอย จังหวัดเชียงราย  เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา เรื่อง “การดำเนินชีวิตให้มีสุขภาพดี” โดยได้แนะวิธีการกินและการดำเนินชีวิตให้ห่างไกลจากโรคภัยต่างๆ เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ โรงเรียนวารีเชียงใหม่