9 ธันวาคม พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คณะครู และคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมา เข้าเยี่ยมชมโรงเรียน

คณะครู และคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญนครราชสีมา จำนวน  45 คน  เข้าศึกษาดูงาน การดำเนินกิจการของคณะกรรมการนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เพื่อแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์ และศึกษารูปแบบการจัดกิจกรรมที่มีประสิทธิภาพของคณะกรรมการนักเรียน ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม 2553