31 มีนาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >หลักสูตรเพิ่มพูนทักษะการบริหารสำหรับผู้บริหารโรงเรียน

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2555 คณะกรรมการโรงเรียน และหัวหน้าฝ่ายงานต่าง ๆ เข้าร่วมการอบรมหลักสูตรการบริหารอย่างมีประสิทธิภาพ  เสริมสร้างทักษะการใช้กลยุทธ์อย่างมีแบบแผน จาก Mrs.Chritina  Dodd  สถาบัน  Asia Training Associates-Lifecoach Company Limited  โดยมีอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเข้าร่วมและสังเกตการณ์อย่างใกล้ชิด    Auditorium  อาคาร 7