2 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง ในการแข่งขันเต้นประกอบเพลง ในโครงการวันต่อต้านยาเสพติดโลก White Power Day

นักเรียนระดับประถมศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่ง ในการแข่งขันเต้นประกอบเพลง ในโครงการวันต่อต้านยาเสพติดโลก White Power Day เมื่อวันอังคารที่ 26 มิถุนายน 2555 จัดโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 1 ณ สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี