4 ธันวาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวารีเชียงใหม่ร่วมถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาและงาน The Day of Pride 2012

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม โรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้จัดงานวันแห่งความภาคภูมิใจ  หรือ The Day of Pride 2012   ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่การแข่งขันวิชาการของแต่ละกลุ่มสาระ โดยได้เชิญนักเรียนและครูจากโรงเรียนต่าง ๆ มาร่วมกิจกรรมการแข่งขัน เปิดเวทีให้นักเรียนทุกคนได้แสดงผลงานทางวิชาการ แสดงความสามารถของนักเรียนแต่ละกลุ่มแต่ละบุคคลตามศักยภาพของตนเองอย่างเต็มที่ ทั้งด้านทักษะวิชาการ ทักษะความสามารถ ทักษะความคิดสร้างสรรค์ เช่น โครงงานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย สังคม เทคโนโลยี ดนตรี ศิลปะ กีฬา และภาษาต่างประเทศ พร้อมทั้งมีการมอบรางวัลทุนการศึกษาและมอบเกียรติบัตรการเรียนดีและยอดเยี่ยมให้แก่นักเรียนแต่ละช่วงชั้น จากนั้นช่วงเย็นจัดให้มีการแสดงภาคสนามชุด เทิดพระเกียรติ ล้นเกล้าเผ่าไทย และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยผู้บริหาร คณะครู นักเรียนและผู้ปกครองทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ  เป็นภาพที่แสดงความรัก ภักดีที่มีต่อพ่อหลวงของแผ่นดินได้อย่างงดงามและน่าประทับใจ