9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คณะกีเดี้ยนส์อินเตอร์เนชั่นแนลแจกพระคริสตธรรมคัมภีร์

วันที่  9  กุมภาพันธ์  2555  คณะกีเดี้ยนส์อินเตอร์เนชั่นแนล  องค์กรคริสเทียนที่เกิดจากการรวมตัวของนักธุรกิจและอาชีพอิสระในประเทศต่าง ๆ มากกว่าหนึ่งร้อยแปดสิบประเทศ เพื่อเผยแพร่พระเกียรติคุณของพระคริสต์ไปถึงมวลชน  เข้ามาแจกพระคริสตธรรมคัมภีร์  ภาคพันธสัญญาใหม่  New Testament   ฉบับสองภาษา ซึ่งว่าด้วยเรื่องประวัติของพระเยซูและสาวก พร้อมคำสอนของพระเยซู  แก่นักเรียนระดับชั้นประถมปีที่ 6 และระดับมัธยมศึกษา