19 กันยายน พ.ศ. 2558

เยาวชนดีเด่นประจำปี 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >เยาวชนดีเด่นประจำปี 2558

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่และโรงเรียนอนุบาลวารีที่ได้รับประกาศเกียรติคุณบัตรเยาวชนดีเด่นประจำปีเนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติประจำปี 2558 จัดโดยสมาคมโรงเรียนเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 19 กันยายน ณ ห้องประชุมอาคารอนุสรณ์ 80 ปี เรยีนา โรงเรียนเรยีนาเชลีวิทยาลัย ดังนี้

เด็กหญิงวรฤทัย ลักษณ์ไกรศร ชั้นอนุบาลปีที่ 3 นักเรียนดีเด่นระดับปฐมวัย
เด็กหญิง อรวราดา พรหมเสน ชั้นอนุบาลศึกษาปีที่ 3 นักเรียนดีเด่นระดับปฐมวัย
เด็กชาย วงศพัทธ์ วิชา ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 นักเรียนดีเด่นระดับประถมศึกษาตอนต้น
เด็กหญิงลลิตา วานิชสุขสมบัติ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 นักเรียนดีเด่นระดับประถมศึกษาตอนปลาย
เด็กหญิงกนกวรรณ ปิติคาม ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 นักเรียนดีเด่นระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
นางสาวสลิลลา มะโนวงศ์ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 นักเรียนดีเด่นระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย