21 เมษายน พ.ศ. 2560

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >บุคลากรสายงานสนับสนุนการจัดการศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ได้เข้าศึกษาดูงาน ประจำปีการศึกษา2560

เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560 ทางโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนลได้ต้อนรับคณะบุคลากรสายงานสนับสนุนการจัดการศึกษา จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้ามาศึกษาดูงาน จำนวน 33 คน  โดยได้ศึกษาดูงาน ดังนี้

- อาคารสถานที่ต่างๆ อาทิเช่น ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ห้องวิทยาศาสตร์ ห้องสมุด ห้องประชุมออดิทอเรียม โรงอาหาร สระว่ายน้ำ เป็นต้น

- ศึกษาระบบสารสนเทศของโรงเรียน อาทิเช่น ระบบทะเบียนนักเรียน ระบบการเงิน ระบบบริหารทรัพยากรมนุษย์ รวมไปถึงระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต เป็นต้น