28 สิงหาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียน SBPI Kubang Pasu จากประเทศมาเลเซีย เข้าเยี่ยมชม

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ Mr.Malek Abu Hasan และ Mr.Abdul Aziz Mat Isa จากโรงเรียน SBPI Kubang Pasu ประเทศมาเลเซีย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมระบบการเรียนการสอน และการบริหารจัดการของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2555