8 มกราคม พ.ศ. 2561

คนเก่งประจำเดือนธันวาคม 2560

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คนเก่งประจำเดือนธันวาคม 2560

แสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลต่างๆ ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล

“รางวัลแด่คนเก่ง” โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล จัดกิจกรรมประกาศเกียรติคุณ มอบถ้วยรางวัลและประกาศนียบัตร แสดงความยินดีแก่นักเรียนคนเก่งที่ได้เข้าร่วมแข่งขันและคว้ารางวัลต่างๆ ดังนี้

1. รายการที่ 1 รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Yamaha Thailand Music Festival 2018
    ประเภท Singing For Kids อายุไม่เกิน 8 ปี , ประเภท Yamaha Kids Idal รุ่นอายุ 5-8 ปี
    ประเภท Electone Talent รุ่นอายุไม่เกิน 9 ปี ณ ห้อง E.C Court อาคารโสมสวลี
         - เด็กหญิงพิมพ์ภิชญา อุตรพงศ์ ป.1EP/RED

2. รายการที่ 2 รางวัลเหรียญทอง การแข่งขัน Yamaha Thailand Music Festival 2018
    ประเภท Sing with backing Track อายุไม่เกิน 15 ปี , ประเภท Yamaha Kids Idol รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี
    ประเภท Electone Talent รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี ประเภท Electone Solo รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี
    ณ ห้อง E.C Court อาคารโสมสวลี มหาวิทยาลัยพายัพ จ.เชียงใหม่ (วันที่ 10 ธันวาคม 2560)
         - เด็กหญิงพิมพ์พิชชา อุตรพงศ์ ป.3EP/RED

3. รายการที่ 3 รางวัลชนะเลิศคะแนนรวมรุ่นอายุ 7-12 (Grand Champion) ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
         รองชนะเลิศอันดับที่ 4 ประเภท CHEERLEADING รุ่นอายุ 7-12 ปี
         รองชนะเลิศอันดับที่ 6 ประเภท CHEERLEADING รุ่นอายุ 7-12 ปี
    การแข่งขันเชียร์ลีดดิ่งชิงแชมป์ประเทศไทย ครั้งที่ 13 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลีพระวรราชาธินัดดามาตุ ในรายการ 13 th Thailand National Cheerleading Championships 2017 ระหว่างวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารนันทนาการ มหาวิทยาลัยรังสิต
         - เด็กหญิงนัทธ์ชนัน เหล่าอารยะ ป.2 EP/RED
         - เด็กหญิงอาลิสา เอเชีย เบรดชอร์ ป.3 EP/RED