14 สิงหาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ชมรมนาฏศิลป์และการแสดง โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ร่วมแสดงถวายพระพร ชุด ศรีแผ่นดิน นวมินทร์มหาราชินี

นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  3 ชมรมนาฏศิลป์และการแสดง โรงเรียนวารีเชียงใหม่  ร่วมแสดงถวายพระพร  ชุด ศรีแผ่นดิน  นวมินทร์มหาราชินี   เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ  ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีครูวรางคณา  ทับทอง ผู้ฝึกสอน ,ครูสิริกานฎา  โพธิ์นิ่มแดง ผู้ควบคุมการแสดง