28 มิถุนายน พ.ศ. 2565

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความชื่นชนยินดี กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษา ที่ได้รับรางวัลโล่ พระราชทาน จากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ขอแสดงความชื่นชมยินดี กับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาของเรา

จำนวน 3 คนได้แก่

นายนรภัทร พรหมบุตร

นายปริยะ เปรมอุทัย

นายปราน แดงสกุล

นักเรียนผู้ทำของโครงงาน เรื่อง “Sign It Loud ถุงมือแปลภาษา” ที่ได้รับรางวัลโล่พระราชทาน จาก

จากการได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2563

สาขาวิทยาศาสตร์ประยุกต์ ประเภททีม ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ซึ่งจัดโดยสมาคมวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย