2 มีนาคม พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ เชียงใหม่ เยี่ยมชมโรงเรียน

อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารโรงเรียน ให้การต้อนรับ นายจุมพล   ศรีสวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนวมินทราชูทิศ พายัพ เชียงใหม่ ที่ได้นำคณะครูจำนวน 23 คน เข้ามาศึกษา ดูงานการจัดการศึกษาหลักสูตรนานาชาติ ในด้านการบริหาร กระบวนการจัดการเรียนการสอน การบริหารจัดการระบบคุณภาพ สื่อตำราเรียน สื่อนวัตกรรม และการจัดบุคลากร เพื่อนำข้อมูลที่ได้รับนำไปการประยุกต์ใช้ต่อไป

คลิกที่นี่เพื่อดูภาพทั้งหมด