21 มีนาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >อ.วารี ภัทราวณิชย์ ให้การต้อนรับ อ.พงษ์ ตนานนท์ อ.ชูวิทย์ วุฒิการณ์ และอ.สมชาย สันติภาดา ในโอกาสเยี่ยมชมโรงเรียน

อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ อาจารย์พงษ์  ตนานนท์  ที่ปรึกษาโรงเรียนปริ้นส์รอยแยลส์วิทยาลัย อาจารย์ชูวิทย์  วุฒิการณ์ อดีตรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยพายัพ  และอาจารย์สมชาย  สันติภาดา  ผู้อำนวยการโรงเรียนธีรธดา พิษณุโลก  ในโอกาสเยี่ยมชมโรงเรียนวารีเชียงใหม่