8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีให้กับนักเรียนคนเก่งในโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล มอบประกาศณียบัตร พร้อมกับทุนการศึกษา 2,000 บาท และร่วมแสดงความยินดีให้กับนักเรียนคนเก่ง

• เด็กหญิงพัชรพร นิมานนท์

ได้รับรางวัลชมเชยวิชาวิทยาศาสตร์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2560 ในโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ โดยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นสถาบันที่ส่งเสริมการยกระดับผลสัมฤทธิ์ของนักเรียนโครงการประเมินและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศทางคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ (TEDET) จัดร่วมกับธนาคารออมสิน