23 กันยายน พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ เขต 1 ได้กำหนดการแข่งขันทักษะวิชาการในงานมหรรม ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ภาคเหนือ ปี 2551 “อลังการภูมิปัญญาศิลปหัตถกรรม”

ด้วยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาเชียงใหม่ เขต 1 ได้กำหนดการแข่งขันทักษะวิชาการในงานมหรรม ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ภาคเหนือ ปี 2551 อลังการภูมิปัญญาศิลปหัตถกรรม

โดยในวันที่ 23 กันยายน 2551 โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันทักษะวิชาการของกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  และในโอกาสนี้ทางโรงเรียนได้รับเกียรติจาก Mr.Jon Glendenning Director British Council Chiang Mai ,   Mr.Hisao Horikoshi ท่านกงสุลญี่ปุ่น   ประจำจังหวัดเชียงใหม่ , รศ.ดร สุภาภรณ์  อาภาวัชรุฒน์,         ดร.สายสวาท จันมีศรี อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาฝรั่งเศส คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมถึงคณะครูทั้งชาวไทยและต่างชาติจากโรงเรียนเอกชน มาร่วมเป็นคณะกรรมการในการตัดสินครั้งนี้ด้วย