16 มกราคม พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คณะครูโรงเรียนวารีเชียงใหม่ และโรงเรียนอนุบาลวารี เข้าร่วมกิจกรรมวันครูประจำปี พ.ศ. 2552 ณ โรงเรียนโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 16 มกราคม ที่ผ่านมา อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนวารีเชียงใหม่ และโรงเรียนอนุบาลวารี เข้าร่วมกิจกรรมวันครูประจำปี พ.ศ. 2552  ณ โรงเรียนโปลิเทคนิคลานนา เชียงใหม่ โดยสมาคมโรงเรียนเอกชน จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ได้ร่วมแสดงความยินดีแก่นางโสภิดา  ศีลสังวรณ์(ระดับปฐมวัย) ,นางสาวสุดฤทัย  รุ่งเรือง (ระดับประถมศึกษา) และนายจาตุรงค์  โตสุวรรณ(ระดับมัธยมศึกษา) ที่ได้รับรางวัล ครูดีเด่น ประจำปี 2552...