13 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัดค่ายปฐมนิเทศสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 และนักเรียนใหม่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ประจำปี 2556

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัดค่ายปฐมนิเทศสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 และนักเรียนใหม่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายประจำปีการศึกษา 2556 ระหว่างวันที่  9-11 พฤษภาคม 2556 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนมีความเข้าใจวิธีการเรียน  การรู้จักวิธีการแก้ปัญหาที่ถูกต้อง การสร้างระเบียบวินัย การสร้างความคุ้นเคยและการปรับตัวกับเพื่อนใหม่  พร้อมทั้งการสร้างค่านิยมและพฤติกรรมอันพึงประสงค์ของนักเรียน  ตลอดเวลาการเข้าค่ายทั้งสามวันนักเรียนได้ทำกิจกรรมที่หลากหลายอันเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการผู้เรียนที่นักเรียนจะต้องได้รับการประเมินให้ผ่านตามหลักสูตร

นอกจากนี้ทางโรงเรียนยังได้จัดการประชุมปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนมัธยมศึกษาปีที่ 4 และนักเรียนใหม่ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย เพื่อรับทราบนโยบายการจัดการศึกษา  ทราบแนวทางการปฏิบัติตามกฏระเบียบของโรงเรียน ร่วมด้วยพิธีรับศิษย์ นักเรียนรับมอบเข็มกลัดเครื่องหมายโรงเรียน และผู้บริหารแนะนำคณะครูผู้สอนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย