20 มิถุนายน พ.ศ. 2557

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ศาลปกครองหารือเรื่องการจัดกิจกรรมอบรมเยาวชนยุติธรรมทางการปกครอง

ครูทับทิม ขุมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารแผนงานคุณภาพการจัดการศึกษา และครูกลุ่มสาระสังคมมัธยม ให้การต้อนรับ กลุ่มบริหารงานทั่วไป สำนักงานศาลปกครองเชียงใหม่ ที่เข้ามาพูดคุยและสำรวจสถานที่ของโรงเรียน สำหรับใช้จัดกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการความรู้เกี่ยวกับศาลปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครองให้เยาวชนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจังหวัดเชียงใหม่  ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2557 นี้ เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับกระบวนการยุติธรรมทางการปกครองแก่เยาวชนให้ตระหนักถึงความสำคัญเรื่องสิทธิหน้าที่ของบุคคลและประโยชน์ส่วนรวม การปฏิบัติตนเป็นคนดีของสังคม และมีส่วนร่วมในการสร้างความยุติธรรมในสังคม