1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >อ.วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ Mr.Andrian Underwood ที่ปรึกษาอาวุโส จาก CfBT Education Trust

Mr.Andrian Underwood ที่ปรึกษาอาวุโส จาก CfBT Education Trust  เข้าตรวจสอบประกันคุณภาพ  ISQM  โปรแกรมนานาชาติ ระหว่างวันที่ 30 ตุลาคม 1 พฤศจิกายน 2555 โดยมีอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และ Dr.Andri Nel-Rasmussen หัวหน้าโปรแกรมนานาชาติ  ให้การต้อนรับ