14 ตุลาคม พ.ศ. 2557

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักธุรกิจชาวจีนเยี่ยมชมโรงเรียน

บริษัท แอล ดับบลิว เอส เรียลเอสเตท จำกัด ในเครือ แอล ดับบลิว เอส กรุ๊ป ซึ่งดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับบ้านจัดสรรและอสังหาริมทรัพย์ ได้นำคณะนักธุรกิจเจ้าของกิจการในประเทศจีนมาเยี่ยมชมโรงเรียนวารีเชียงใหม่  โดยมีอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมคณะกรรมการบริหารแผนงานพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาโรงเรียนให้การต้อนรับและพาชมการเรียนการสอนหลักสูตรนานาชาติ และหลักสูตรภาษาอังกฤษ เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม  2557